Đường Jianchuan, Minhang Distrcit, Thượng Hải, Trung Quốc
Nhà

Shanghai Runningfilter Co., Ltd Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Túi lọc bằng vải nỉ giảm giá
chất lượng tốt Túi lọc bằng vải nỉ giảm giá
Thời gian giao hàng nhanh chóng, và rất quan trọng: các sản phẩm luôn được gửi phù hợp với đơn đặt hàng. Tôi tin tưởng họ vì tôi chưa bao giờ thất vọng với họ.

—— Jerry

Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài khoảng 4 năm và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp đã được mong đợi. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Hoa hồng

Щ онон Làm thế nào để làm gì đó, thật tuyệt vời!

—— Slav

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Shanghai Runningfilter Co., Ltd., một trong những công ty hàng đầu và chuyên nghiệp về các sản phẩm lọc và tách bụi tại Trung Quốc. Những gì chúng tôi đang làm là chúng tôi cố gắng hết sức để lấy bụi khỏi không khí; bảo vệ con người môi trường sống trong lành & sạch sẽ; Để phục vụ các công ty cần bộ phận hệ thống lọc túi và các sản phẩm liên quan. Công ty chúng tôi có sáu dây chuyền sản xuất thiết bị đục lỗ kim, hàng trăm máy may túi lọc, 300 trăm thiết bị dệt sợi thủy tinh. Chúng tôi có đội ngũ làm việc tuyệt vời và chuyên nghiệp để tiến hành kiểm tra kỹ thuật lọc và kiểm soát chất lượng. Công ty và các sản phẩm túi lọc của chúng tôi đã giành được danh tiếng tốt trong và những năm gần đây.

  Kim của chúng tôi đục lỗ bao gồm polyester, polypropylen, acrylic, aramid, P84, sợi thủy tinh, PTFE và đa sợi, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực tách và lọc bụi. Chúng tôi có thể làm cho vải túi lọc trong xử lý công cụ chống thấm nước và dầu, chống tĩnh điện, lớp phủ PTFE, mang thai bằng nhựa Teflon, cán màng PTFE, silicon & đồ họa, v.v. Đồng thời chúng tôi làm lồng lồng lọc bằng thép carbon & lồng túi lọc bằng thép không gỉ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • OEM/ODM
  Runningfilter cung cấp túi lọc đa dạng nhất, vải lọc, lồng lọc và một số venturi cho những công việc khó khăn nhất.

  Túi lọc:

  Chúng tôi cam kết sản xuất tốt nhất trong các thiết bị túi lọc chuyên dụng. Chạy túi lọc với vật liệu đa dạng nhất được thiết kế có thể đáp ứng yêu cầu của bạn, từ sử dụng chắc chắn trong ngành xi măng, thu gom khí ăn mòn và xử lý nước thải.

  Vải lọc:

  Vải lọc chạy là loại bỏ bụi và vật liệu lỏng theo các mục đích công nghiệp và khai thác khác nhau, như Polyester, Aramide, PPS, P84, PTFE, sợi thủy tinh, PP, PE, Nylon tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

  Phụ kiện của túi lọc:

  Có lồng lọc, venturi, mũ, móc để mua sắm một cửa của bạn.

  Định hướng khách hàng, tín dụng đầu tiên. Chúng tôi cố gắng liên tục cải tiến sản phẩm, tạo ra một bầu không khí mà khách hàng nhận ra và đánh giá cao. Kết quả cho chúng tôi một niềm tin không thể lay chuyển vào Chạy và khả năng thành công của chúng tôi.

  Nếu bất kỳ OEM / ODM, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Thông tin tuyển dụng

  Công ty Runningfilter có một đội ngũ kỹ thuật đặc biệt để cung cấp giải pháp lọc đặc biệt cho các điều kiện công nghiệp và khai thác khác nhau. Đồng thời, theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể điều chỉnh tất cả các loại sản phẩm lọc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, để đạt được dịch vụ trước, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

  Chúng tôi nhận thấy rằng việc xây dựng thương hiệu đến từ sự đầu tư liên tục vào R & D và tài năng. Và để đạt được mục tiêu tạo ra thương hiệu hạng nhất của ngành lọc,

  chúng tôi chân thành mời tất cả những người xuất sắc tham gia bán hàng, nghiên cứu và phát triển, tiếp thị tham gia cùng chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Runningfilter Co., Ltd

Người liên hệ: Mrs. Amily Li

Tel: 86-021-54710019

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)