Đường Jianchuan, Minhang Distrcit, Thượng Hải, Trung Quốc
Nhà

Shanghai Runningfilter Co., Ltd Kiểm soát chất lượng

Thời gian giao hàng nhanh chóng, và rất quan trọng: các sản phẩm luôn được gửi phù hợp với đơn đặt hàng. Tôi tin tưởng họ vì tôi chưa bao giờ thất vọng với họ.

—— Jerry

Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài khoảng 4 năm và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp đã được mong đợi. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Hoa hồng

Щ онон Làm thế nào để làm gì đó, thật tuyệt vời!

—— Slav

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

Shanghai Runningfilter Co., Ltd. , một trong những công ty hàng đầu và chuyên nghiệp về các sản phẩm lọc và tách bụi tại Trung Quốc. Những gì chúng tôi đang làm là chúng tôi cố gắng hết sức để lấy bụi khỏi không khí; bảo vệ con người môi trường sống trong lành & sạch sẽ; Để phục vụ các công ty cần bộ phận hệ thống lọc túi và các sản phẩm liên quan. Công ty chúng tôi có sáu dây chuyền sản xuất thiết bị đục lỗ kim, hàng trăm máy may túi lọc, 300 trăm thiết bị dệt sợi thủy tinh. Chúng tôi có đội ngũ làm việc tuyệt vời và chuyên nghiệp để tiến hành kiểm tra kỹ thuật lọc và kiểm soát chất lượng. Công ty và các sản phẩm túi lọc của chúng tôi đã giành được danh tiếng tốt trong và những năm gần đây.

Chứng chỉ
  • Shanghai Runningfilter Co., Ltd
  • Shanghai Runningfilter Co., Ltd
Chi tiết liên lạc
Shanghai Runningfilter Co., Ltd

Người liên hệ: Mrs. Amily Li

Tel: 86-021-54710019

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)