Đường Jianchuan, Minhang Distrcit, Thượng Hải, Trung Quốc
Nhà Sản phẩmTúi lọc chất lỏng

Loại bỏ chất lỏng nylon PE PP Lọc dầu Túi hình trụ Eco - Thân thiện

Chứng nhận
chất lượng tốt Túi lọc bằng vải nỉ giảm giá
chất lượng tốt Túi lọc bằng vải nỉ giảm giá
Thời gian giao hàng nhanh chóng, và rất quan trọng: các sản phẩm luôn được gửi phù hợp với đơn đặt hàng. Tôi tin tưởng họ vì tôi chưa bao giờ thất vọng với họ.

—— Jerry

Sự hợp tác lẫn nhau này kéo dài khoảng 4 năm và phải thừa nhận dịch vụ mà họ cung cấp đã được mong đợi. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ kéo dài trong nhiều năm.

—— Hoa hồng

Щ онон Làm thế nào để làm gì đó, thật tuyệt vời!

—— Slav

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Loại bỏ chất lỏng nylon PE PP Lọc dầu Túi hình trụ Eco - Thân thiện

Trung Quốc Loại bỏ chất lỏng nylon PE PP Lọc dầu Túi hình trụ Eco - Thân thiện nhà cung cấp
Loại bỏ chất lỏng nylon PE PP Lọc dầu Túi hình trụ Eco - Thân thiện nhà cung cấp Loại bỏ chất lỏng nylon PE PP Lọc dầu Túi hình trụ Eco - Thân thiện nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Loại bỏ chất lỏng nylon PE PP Lọc dầu Túi hình trụ Eco - Thân thiện

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RUNNINGFILTER
Chứng nhận: CE

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 CHIẾC
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: 20-30 NGÀY
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100000000 CÁI M MONI THÁNG
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Sản phẩm: 0,5 15 10 20 50 100 150 200 300 micron nylon PE PP loại bỏ túi lọc chất lỏng Hình dạng: Xi lanh
Mẫu miễn phí: 3 chiếc Chức năng: lọc
Chất liệu của Túi: SỢI POLYESTER Nhiệt độ: nhiệt độ bình thường

0,5 15 10 20 50 100 150 200 300 micron nylon PE PP loại bỏ túi lọc chất lỏng

Loại bỏ bụi hoặc thiết bị loại bỏ bụi là để tách bụi khỏi thiết bị hút bụi. Bộ lọc bụi, còn được gọi là bộ lọc bụi, là một loại máy hút bụi hiệu quả cao, đó là sử dụng các bộ phận của túi vải dệt bằng sợi để bắt chất rắn các hạt trong thiết bị loại bỏ bụi khí bụi. Nguyên tắc hoạt động là các hạt bụi bị chặn khi chúng va chạm với sợi do tác dụng của lực quán tính.

Túi loại bỏ bụi có thể được gọi là trái tim của loại bỏ bụi loại túi. Nó thường được gọi là túi loại bỏ bụi, túi thu bụi, túi thu bụi, túi thu bụi, túi đựng bụi và vv. Túi đựng bụi là một phần quan trọng trong hoạt động của máy hút bụi loại túi.

Các loại túi vải loại bỏ bụi khác nhau được sử dụng trong loại bỏ bụi xung và loại hộp khí. Bụi được gắn vào bề mặt bên ngoài của túi lọc. Khi khí bụi đi qua bộ thu bụi, bụi sẽ được thu thập ở bề mặt bên ngoài của túi lọc và khí sạch đi vào bên trong túi lọc qua bộ lọc vật liệu. Khung lồng bên trong túi lọc được sử dụng để hỗ trợ túi lọc và ngăn túi lọc bị sập. Đồng thời, nó giúp loại bỏ và phân phối lại bánh bụi.

Chất liệu vải và thiết kế của túi đựng bụi phải có hiệu quả cao, dễ loại bỏ bụi và bền. Việc lựa chọn túi đựng bụi rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả loại bỏ bụi của bộ thu bụi, lựa chọn túi đựng bụi từ sau các khía cạnh để lựa chọn: nhiệt độ khí, độ ẩm và hóa học, kích thước hạt, nồng độ bụi, tốc độ gió của bộ lọc, chế độ làm sạch bụi và các yếu tố khác.

Một loại túi thu bụi công nghệ bảo vệ môi trường mới, đặc biệt là túi bụi gấp lõm và lồi. Mặt cắt được hình thành bởi sự kết hợp của khung bên trong và khung bên ngoài là hình dạng lõm và lồi với các góc tương đối xung quanh và toàn bộ cấu trúc được hình thành bởi vật liệu lọc của túi bụi, khung bên trong và khung bên ngoài là cấu trúc xylanh khép kín hướng tâm. Mô hình tiện ích liên quan đến túi bụi gấp với cấu trúc đơn giản và dễ sản xuất. khối lượng, túi bụi gấp có hiệu quả làm tăng diện tích lọc, do đó thể tích của chất tẩy bụi giảm, không gian được tiết kiệm và đầu tư sản xuất của thiết bị được tiết kiệm. Loại chất tẩy bụi túi vải này có độ lọc và loại bỏ bụi cao hơn hiệu quả và làm sạch tốt và hiệu ứng giật lại.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Runningfilter Co., Ltd

Người liên hệ: Amily

Tel: +8618501617016

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)